Vicem Bút Sơn tổ chức hội thao chào mừng thành công Đại hội Công đoàn VICEM, Đại hội Công đoàn Vicem Bút Sơn lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017-2022

Cập nhật: 8/18/2018 12:00:00 AM

Công ty cổ phần xi măng Vicem Bút Sơn hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, cùng với việc phấn đấu hoàn thành mục tiêu sản xuất kinh doanh, bảo vệ môi trường, đảm bảo an toàn cho người lao động.

Vào những ngày này, CBCNV - LĐ Công ty đang có nhiều hoạt động thiết thực chào mừng lễ kỷ niệm: Tổ chức nhiều phong trào thi đua như: Lao động giỏi, lao động sáng tạo, phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật. Đặc biệt, Công ty tổ chức Hội thao Vicem Bút Sơn năm 2017, với sự tham gia của 86 cầu thủ đến từ 15 đơn vị trong công ty và mời 02 đơn vị địa phương tham gia: Đoàn khối DN tỉnh Hà Nam, đoàn xã Thanh Sơn, thi đấu 02 nội dung: Cầu lông và  bóng bàn; Hội thao tổ chức từ ngày 04/12/2017 đến hết ngày 05/12/2017  đã kết thúc tốt đẹp.

 Hội thao là một hoạt động mang đầy ý nghĩa, được tổ chức một cách quy mô, nhằm thúc đẩy tinh thần rèn luyện sức khoẻ, đoàn kết và nâng cao hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị trong Công ty và tăng tình đoàn kết với tỉnh nhà, mang lại đời sống phong phú về tinh thần và thể chất cho mọi CBCNV. Qua Hội thao, các thành viên có cơ hội để làm quen, giao lưu, học hỏi và hỗ trợ lẫn nhau, tăng cường tình đoàn kết giữa các đơn vị trong Công ty và giữa Công ty với địa phương. Hội thao đã mang đến cho các cổ động viên những trận thi đấu hấp dẫn, những pha bóng đẹp mắt, giây phút hồi hộp, phấn khởi, tinh thần fairplay cao thượng của thể thao;  Đặc biệt, còn là một hoạt động thiết thực Chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Tổng Công ty CN xi măng Việt Nam và Đạo hội Công đoàn Công ty CP xi măng Vicem Bút Sơn.

Một số hình ảnh tại hội thao


 

 

tin cũ hơn