Vicem Bút Sơn tổ chức hội diễn nghệ thuật quần chúng lần 2 năm 2014

Cập nhật: 11/7/2014 12:00:00 AM

  Công ty cổ phần xi măng Vicem Bút Sơn gần 18 năm xây dựng, phát triển, trưởng thành, đây là lần thứ 2 công ty tổ chức hội diễn văn nghệ chủ đề “Vicem Bút Sơn vang mãi bài ca”

  Với mục đích góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho CBCNV, nâng cao nhận thức và niềm tự hào của mỗi CBCNV về truyền thống của Ngành xi măng và của Công ty cổ phần xi măng Vicem Bút Sơn, tạo không khí hăng say lao động, sự đoàn kết các đơn vị và người lao động góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của công ty.

  Sau hơn một tháng triển khai  thực hiện .Từ ngày 03/11 đến 6/11/2014 Công ty cổ phần xi măng Vicem Bút Sơn đã tổ chức thành công Hội diễn văn nghệ quần chúng lần thứ II. Cả Bút Sơn đã được sống trong bầu không khí sôi động, rộn ràng tràn ngập yêu thương bởi những lời ca tiếng hát, trong những ngày hội diễn chúng ta thực sự đã sống trong bầu không khí tưng bừng náo nhiệt ,vui vẻ và đầy ấn tượng.

Với hơn 350 diễn viên là CBCNVC- LĐ công ty, có sự tham nhiệt tình của vợ, chồng  CBCNVC-LĐ đang công tác ngoài công ty và con CBCNV-LĐ công ty đến từ 11đội văn nghệ đại diện cho hơn 1300 CBCNVC- LĐ công ty và xã Thanh Sơn, công ty cổ phần BBXM  Vicem Bút Sơn với 56 tiết mục đa dạng về thể loại ca, múa nhạc ,kịch, sáo, như 56 bông hoa đầy hương sắc đã tạo nên một vườn hoa nghệ thuật muôn màu, rực rỡ tô điểm cho truyền thống rất đỗi tự hào của xi măng Bút Sơn. Hội diễn được đánh giá thanh công  về công tác tổ chức và chất lượng nghệ thuật

Tất cả các đội tham gia  đều mang đến cho Hội diễn những tiết mục với màu sắc đa dạng, phong phú được dàn dựng công phu, mang ý nghĩa tuyên truyền, giáo dục cao, đưa khán giả đi từ miền núi Tây Bắc, vượt qua nhiều vùng đất để đến với đại ngàn Tây Nguyên đã đem đến không khí sôi nổi, thu hút sự quan tâm của đông đảo đồng nghiệp, bạn bè . Các chương trình biểu diễn đều thể hiện được chủ đề ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi vẻ đẹp người thợ xi măng, tôn vinh những tấm gương sáng, những tình cảm thiêng liêng gắn bó với Ngành xi măng với quê hương đất nước.

  Đến với Hội diễn lần này ngoài những giọng ca đã đi cùng với sự phát triển của Công ty như: Quang Bình, Huy Tuấn, Mai Hương… cũng đã xuất hiện thêm nhiều giọng ca trẻ là những CBCNV thuộc thế hệ mới. Tuy chưa có dịp thể hiện nhiều nhưng họ đã thực sự thu hút khán giả bằng phong cách biểu diễn trẻ trung, sôi nổi. Những ca khúc về chủ đề biển đảo như: Nơi đảo xa, Bâng khuâng Trường Sa, nếu em đến thăm đảo tôi… được nhiều đơn vị lựa chọn dự thi. 

Kết quả, Ban Tổ chức Hội diễn đã trao 11 giải xuất sắc cho các đội. Trong đó, có 15 tiết mục được đạt giải A, 20 tiết mục đạt giải B và 16 tiết mục đạt giải C và nhiều giải phụ khác.

Ngoài ra, còn một số giải phụ như:

 -  Giải diễn viên nữ cao tuổi nhất: Diễn viên Nguyễn Thị Nhật Lệ - XN Khai thác Mỏ

 -  Giải diễn viên nam cao tuổi nhất: Diễn viên Nguyễn Đức Bằng – Phòng Y tế

 - Giải diễn viên kịch SX nhất trao cho diên viên: Nguyễn Thị Xuyến – P. TCLĐ và Nguyễn Duy Khánh – XN Tiêu thụ xi măng

 - Giải diễn viên cao tuổi nhất hát đơn ca: Diễn viên Nguyễn Quang Bình – Xưởng Lò nung

 - Giải gia đình có đông người tham gia nhất: Gia đình Anh Lâm – Xưởng Lò nung (GĐ có 4 người tham gia)

 - Giải Lãnh đạo biểu diễn xuất sắc nhất: Diễn viên Dương Mạnh Hùng – Quản đốc xưởng Xe máy.

 - Giải kịch bản về đề tài xi măng ấn tượng nhất: Trao cho đội: Xí nghiệp tiêu thụ, CNTT, SCCT&VSCN

 - Giải đơn vị có 100% lãnh đạo tham gia: Trao cho đội:

 1. Tổ chức lao động, Nghiền Đóng bao, Nghiên cứu phát triển,Y tế

 2. Xe máy, Bảo vệ quân sự, Nước

tin cũ hơn