Tổng công ty Công nghiệp Xi măng Việt Nam (VICEM) tổ chức Hội thao chào mừng Đại hội XII Công đoàn Việt Nam 2018

Cập nhật: 8/19/2018 12:00:00 AM

Trong những ngày tháng Tám lịch sử cùng với các hoạt động thi đua sản xuất kinh doanh, từ ngày 17 đến 19/8/2018 Tổng công ty Công nghiệp Xi măng Việt Nam (VICEM) tổ chức Hội thao chào mừng Đại hội XII Công đoàn Việt Nam, chào mừng cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 tại Trung tâm văn hóa thể thao Quận Thanh Xuân -Thành phố Hà Nội. Mặc dù trong điều kiện thời tiết không thuận lợi và công việc chuyên môn khá bận rộn song các đơn vị vẫn sắp xếp thời gian hợp lý tổ chức cho Người lao động luyện tập và đăng ký tham gia Hội thao nhiệt tình, với sự tham gia của 518 vận động viên đến từ 22 đơn vị thành viên của VICEM, các vận động viên tham gia tranh tài với 15 nội dung thi đấu của 5 môn: Bóng đá, bóng bàn, cầu lông, tennis, kéo co.

Lễ khai mạc Hội thao

Hội thao đã thu hút được sự quan tâm của Ban Thường vụ Công đoàn Xây dựng Việt Nam, lãnh đạo và Công đoàn Tổng công ty, các công ty thành viên cùng đông đảo cán bộ, nhân viên và người lao đông trong VICEM.

Hội thao không chỉ là sân chơi rèn luyện sức khỏe mà còn có ý nghĩa về mặt tinh thần nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, thắt chặt mối quan hệ, đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các cá nhân và tập thể của VICEM để cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thông qua hội thao giúp cho việc phát hiện, bồi dưỡng tài năng mới, đẩy mạnh phong trào xây dựng đời sống văn hóa của cơ quan, đơn vị, nâng cao hiệu quả công tác, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ toàn VICEM năm 2018.

VICEM BÚT SƠN phong cách, hết mình, trung thực, cao thượng, tự tin và chiến thắng ! Tham gia Hội thao VICEM năm 2018 với 5 nội dung thi đấu: Bóng đá, Kéo co, Quần vợt, Cầu lông, Bóng bàn, gồm 44 cầu thủ thi đấu từ 17- 19/8/2018 tại Thủ đô Hà nội. Kết quả đạt Giải Nhì toàn đoàn trên tổng số 22 đoàn dự thi, cùng với nhiều HCV, HCB và HCĐ cho 5 môn dự thi.

tin cũ hơn