Công đoàn Vicem Bút Sơn đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các cán bộ hưu trí của Công ty Gặp mặt đầu xuân 2018 - xuân Mậu Tuất

Cập nhật: 2/28/2018 12:00:00 AM

Nhằm tri ân sâu sắc các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, nhân viên qua các thời kỳ đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của Vicem Bút Sơn trong hơn 20 năm qua, sáng ngày 27/02/2018, Đảng ủy, Ban Giám đốc và Công đoàn Vicem Bút Sơn đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các cán bộ hưu trí của Công ty.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Lưu Đình Cường - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty đã báo cáo với toàn thể cán bộ hưu trí những kết quả kinh doanh nổi bật của Vicem Bút Sơn trong năm 2017.
Ông Lưu Đình Cường bày tỏ sự biết ơn và ghi nhận những thành tích đóng góp của thế hệ đi trước cho sự phát triển của Vicem Bút Sơn và hi vọng mặc dù nghỉ hưu, dù ở đâu, hoàn cảnh nào vẫn mong toàn thể các cán bộ hưu trí luôn nêu cao tấm gương sáng, quan tâm, theo sát, khích lệ và ủng hộ Vicem Bút Sơn trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh. Đây là tiền đề vững chắc để các thế hệ sau tiếp bước, tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp của Vicem Bút Sơn.
Ông Lưu Đình Cường cũng gửi lời thăm hỏi, lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018 tới toàn thể gia đình các cán bộ hưu trí.
Tại buổi gặp mặt, các cán bộ hưu trí đã bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm và sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Vicem Bút Sơn đối với các thế hệ cán bộ đi trước. Đồng thời bày tỏ sự phấn khởi về những kết quả đạt được của Vicem Bút Sơn trong thời gian qua cũng như sự thay đổi về môi trường làm việc, cảnh quan xanh sạch đẹp của Công ty và mong muốn, tin tưởng thế hệ trẻ đi sau sẽ luôn giữ gìn, phát huy thành quả mà thế hệ đi trước đã tạo dựng nên.

tin cũ hơn