VICEM Bút Sơn tổ chức Lễ hội Trung thu cổ tích

Cập nhật: 9/14/2019 12:00:00 AM

Trong không khí ngày Tết trung thu đang rộn ràng trên cả nước, tối ngày 13/9/2019, Công ty Cổ phần xi măng Vicem Bút Sơn đã tổ chức lễ hội “Trung thu cổ tích” cho các cháu thiếu nhi là con của người lao động tại Công ty.

Đến với “Trung thu cổ tích” các em đã được thỏa thích vui đùa, hòa mình vào buổi tiệc Trung thu do Đoàn thanh niên Công ty tổ chức; Từ chiều 13/9/2019 hơn 1300 cháu đã tham gia các hoạt động sôi nổi trong 12 Trại do các Chi đoàn trong Công ty dựng, được trải nghiệm và tham gia các trò chơi: Gian hàng tò he, Gian hàng làm đèn ông sao, Gian hàng tô tượng, Gian hàng tranh cát, Gian hàng bóng bay nghệ thuật, Trải nghiệm “Rung chuông vàng”, và được tham gia ăn Buffet tại các Trại trong không khí vui tươi, phấn khởi đầy ý nghĩa.

Các em nhỏ thích thú trải nghiệm trò chơi "Rung chuông vàng"

Chú hề làm bóng bay nghệ thuật cho các em nhỏ

Tối Gala các em được thưởng thức các tiết mục văn nghệ vui tươi, đặc sắc do chính con em người lao động Công ty biểu diễn. Sau các tiết mục văn nghệ là tiết mục múa lân với nhiều màu sắc rực rỡ và âm thanh rộn rã đã đem lại sự phấn khích cho cả hội trại. Giao lưu với Tôn Ngộ Không và màn ảo thuật đầy kì bí của chàng ảo thuật gia đã đưa các em nhỏ vào một thế giới đầy bất ngờ và thú vị. Tại đây, các em còn được tham gia trò chơi Gameshow nhận thưởng của chú Cuội và chị Hằng Nga thật hấp dẫn. Kết thúc chương trình, màn phá cỗ trung thu, đốt lửa trại, rước đèn đêm trung thu luôn là màn tiệc các em trông đợi nhất.

Tổng Giám đốc Công ty tặng khen cho các chi Đoàn thanh niên tổ chức Lễ hội

Tiết mục múa Lân

Các em chơi trò chơi với chú Cuội, chị Hằng

“Trung thu cổ tích” là hoạt động Công ty tổ chức hằng năm với mong muốn con em của người lao động có một ngày lễ Trung thu thực sự vui vẻ ấm cúng, qua đó động viên các cháu cùng nhau phấn đấu học tập tốt và luôn là con ngoan trò giỏi.

tin cũ hơn