Lễ cắt băng khánh thành Trường mầm non xã Đức Lý, Hợp Lý tỉnh Hà Nam

Cập nhật: 11/6/2018 12:00:00 AM

Ngày 6/11, tại xã Đức Lý và Hợp Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam, Công ty Cổ phần xi măng Vicem Bút Sơn đã phối hợp với địa phương tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao công trình Trường mầm non của 2 xã Đức Lý và Hợp Lý.

Tới dự Lễ khánh thành có đồng chí Mai Tiến Dũng, Ủy viên Trung ương  Đảng - Bộ trưởng Chủ nhiệm Văn phòng Chính Phủ, đồng chí Bùi Quang Cẩm - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các ban ngành của tỉnh, lãnh đạo sở GD và ĐT. Về phía lãnh đạo công ty có ông Đỗ Tiến Trình - Tổng giám đốc Công ty cổ phần xi măng Vicem Bút Sơn cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể 2 xã Đức Lý, Hợp Lý và toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh Trường mầm non 2 xã Đức Lý và Hợp Lý.

Công trình Trường mầm non xã Đức Lý, Hợp Lý có sự tài trợ của Công ty cổ phần xi măng Vicem Bút Sơn được thiết kế, xây dựng mỗi đơn nguyên 8 phòng học, quy mô 2 tầng. Sau gần 8 tháng thi công đã được hoàn thành.

Công trình được hoàn thành sẽ phục vụ tốt nhu cầu dạy và học của các cô và trò nhà trường. Đáp ứng chủ trương xã hội hóa giáo dục và phong trào thi đua xây dựng NTM của địa phương. Đây là công trình có ý nghĩa xã hội to lớn, đáp ứng ước mơ được học tập trong điều kiện an toàn, hiện đại của các em học sinh trong nhà trường.