CÔNG TY CP XI MĂNG VICEM BÚT SƠN LÀM TỐT CÔNG TÁC AN SINH XÃ HỘI, CHUNG TAY LO TẾT NGƯỜI NGHÈO NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN CANH TÝ 2020

Cập nhật: 1/17/2020 12:00:00 AM

Với  truyền thống  “Uống nước nhớ nguồn” “Tương thân tương ái” “Lá lành đùm lá rách” “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”, nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc, trong những ngày qua, Công ty CP xi măng VICEM Bút Sơn đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người nghèo và nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn tỉnh Hà Nam.

Sáng ngày 16/01/2020, đồng chí Đỗ Tiến Trình, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty và đồng chí Phạm Bá Anh – Chủ tịch Công đoàn Công ty đã trao 49 suất quà tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo thuộc thôn Hồng Sơn, thôn Bút Sơn – xã Thanh Sơn, huyên Kim Bảng- tỉnh Hà Nam. Phát biểu tại buổi lễ trao quà, đồng chí Đỗ Tiến Trình – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty cho biết, những năm qua Công ty CP xi măng VICEM Bút Sơn luôn thực hiện tốt công tác công tác an sinh xã hội, chung tay vì sức khỏe cộng đồng, chăm lo người có công và hỗ trợ người nghèo. Với mong muốn các hộ nghèo, các gia đình chính sách được đón Tết nguyên đán Canh Tý 2020 đầm ấm, an vui, hạnh phúc.

Cùng với chuỗi các hoạt động từ thiện nhân dịp chuẩn bị đón Tết nguyên đán Canh Tý, Công ty cũng đã ủng hộ các Quỹ người nghèo, Quỹ nạn nhân chất độc da cam tỉnh Hà Nam; thăm hỏi tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng do công ty nhận phụng dưỡng, trao quà cho 294 suất có một số hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Hà Nam, với Tổng số tiền trên 700.000.000 đồng.

Một số hình ảnh: