Vicem Bút Sơn chung tay lo tết người nghèo, đối tượng chính sách nhân dịp tết nguyên đán Kỷ Sửu 2021

Cập nhật: 2/8/2021 12:00:00 AM

Tết nguyên đán Kỷ Sửu 2021 đang đến gần, hòa chung tinh thần “Cả nước chung tay vì vì người nghèo, không để lại ai phía sau, Công ty CP xi măng VICEM Bút Sơn tổ chức các chương trình chăm lo Tết cho người nghèo và các đối tượng đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Hà Nam để mọi người được đón xuân đầm ấm hơn.

Sáng ngày 02/02/2021, đồng chí Đỗ Tiến Trình, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty và đồng chí Phạm Bá Anh – Chủ tịch Công đoàn Công ty đã trao 48 suất quà tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo thuộc thôn Hồng Sơn, thôn Bút Sơn – xã Thanh Sơn, huyên Kim Bảng- tỉnh Hà Nam. Phát biểu tại buổi lễ trao quà, đồng chí Đỗ Tiến Trình – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty cho biết, những năm qua Công ty CP xi măng VICEM Bút Sơn luôn thực hiện tốt công tác công tác an sinh xã hội, chung tay vì sức khỏe cộng đồng, chăm lo người có công và hỗ trợ người nghèo. Với mong muốn các hộ nghèo, các gia đình chính sách được đón Tết nguyên đán Canh Tý 2021 đầm ấm, an vui, hạnh phúc.

Cùng với chuỗi các hoạt động từ thiện nhân dịp chuẩn bị đón Tết nguyên đán Canh Tý, Công ty cũng đã ủng hộ các Quỹ người nghèo, Quỹ nạn nhân chất độc da cam tỉnh Hà Nam; thăm hỏi tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng do công ty nhận phụng dưỡng, trao quà cho hàng trăm suất có một số hộ nghèo trên địa huyện Kim Bảng, Thăm hỏi tặng quà các 73 gia đình CBCNV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong Công ty, với Tổng số tiền gần 500.000.000 đồng.

Một số hình ảnh:

VPCĐ