MC 25

Giá sản phẩm: VNĐ

1. Tăng độ dẻo cho vữa: Các hạt xi măng được nghiền mịn hơn tạo ra sự linh động vượt trội so với xi măng thông thường, làm cho vữa dẻo hơn, bám dính tốt hơn, hạn chế rơi vãi khi thi công.

2. Giữ nước tốt hơn: Do dải hạt rộng, phân bố đều nên lượng nước thừa trong quá trình thủy hóa sẽ được giữ lâu hơn trong vữa tạo sự ổn định thể tích, hạn chế gây rạn nứt bề mặt. 

3. Chống thấm tốt: Với cỡ hạt siêu mịn, phân bố đồng đều, kết hợp với thời gian đông kết hợp lý tạo sự ổn định của bề mặt nên vữa xây có khả năng chống thấm tốt hơn.

4. Thời gian đông kết hợp lý: MC25 có hàm lượng phụ gia khoáng hóa hợp lỹ điều tiết được thời gian bắt đầu đông kết không quá nhanh, kết thúc đông kết không quá dài, thuận lợi cho việc thi công.

5. Hiệu quả kinh tế cao: Với giá bán hợp lý, vữa xây có độ dẻo, giữ nước, bám dính tốt nên lượng vữa thất thoát do rơi vãi được giảm thiểu, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

6. Vữa xây trát sử dụng sản phẩm MC 25 của Vicem Bút Sơn phù hợp với các loại vật liệu xây dựng mới (gạch bê tông chưng áp, gạch bê tông siêu nhẹ...)

Công thức trộn vữa: Không có sự khác biệt so với các loại xi măng thông thường, để có một cối vữa tốt, phù hợp với điều kiện thi công, khách hàng có thể lựa chọn một cấp phối được các thợ xây dựng có kinh nghiệm thường sử dụng:

               1( Xi măng) + 5 (Cát sạch) + (Nước)

VIDEO 20 NAM BUT SON


liên kết Website

Liên hệ công tác

Văn phòng

  • 0226 3 851 323

Kinh Doanh

  • 0226 3 851 327
Xí nghiệp tiêu thụ

Hỗ trợ online

Văn phòng

Email: vanphong@vicembutson.com.vn

Sản phẩm chính

Thống kê truy cập

Số người online: 4

Lượt truy cập: 1829698